top of page

Khám phá những loại đường đua xe Go Kart (trường đua xe Go Kart) tại Hà Nội

Đã cập nhật: 24 thg 10, 2022

Go Kart hay còn được biết tới là F1 Mini, là môn thể thao tốc độ mới mẻ, hấp dẫn, rất được lòng các bạn trẻ Hà thành trong thời gian gần đây. Đường đua xe Go Kart Hà Nội được nhiều người lựa chọn để tổ chức team building hoặc vui chơi cùng gia đình, bạn bè. Tuy nhiên, bạn có biết sự khác nhau của các loại trường đua Go Kart, và chọn được trường đua phù hợp cho mình. Hãy cũng VS Racing khám phá ngay.

Đua xe Go Kart Hà Nội
Đua xe Go Kart Hà Nội

Mục lục:

1.Đường đua xe Go Kart ngoài trời tại Hà Nội

2.Trường đua xe Go Kart trong nhà tại Hà Nội

3.Đường đua Go Kart cho trẻ em - VS City

4.Giá đua xe Go Kart tại Hà Nội - VS Racing


1.Đua xe Go Kart ngoài trời tại Hà Nội

Đường đua ngoài trời là loại đường đua truyền thống, xe Go Kart được sử dụng với loại đường đua này có động cơ xăng, nên tốc độ rất ổn định cùng khả năng bứt tốc nổi trội, có thể lên đến 70-80km/h. Nhiều đường đua Go Kart ngoài trời có mái che mưa che nắng, như cơ sở VS Racing tại Big C Thăng Long, tuy nhiên không khí sân đua vẫn trở nên cực nhiệt vào mùa hè, không chỉ bởi thời tiết mà còn vì những vòng đua siêu cháy, đúng chất bộ môn thể thao tốc độ hấp dẫn.


Đường đua xe Go Kart ngoài trời - VS Racing Big C Thăng Long
Đường đua xe Go Kart ngoài trời - VS Racing Big C Thăng Long

Đường đua VS Racing tại Big C Thăng Long có địa hình dốc, tăng thêm thách thức cho những tay đua. Động cơ xe Go Kart lên đến 200cc. Đặc biệt, xe Go Kart đôi là loại xe độc đáo đến mức lạ lùng, có một không hai tại VS Racing, loại xe này sở hữu động cơ 240cc và là một trải nghiệm hẹn hè siêu hay ho cho các cặp đôi.


Đường đua Go-Kart ngoài trời - VS Racing Big C Thăng Long
Đường đua Go-Kart ngoài trời - VS Racing Big C Thăng Long

2. Trường đua xe Go Kart trong nhà tại Hà Nội

VS Racing là đường đua Go Kart trong nhà đầu tiên tại Việt Nam, nơi bạn có thể "mưa không đến mặt, nắng không đến đầu" thoải mái trải nghiệm bộ môn thể thao tốc độ . Đường đua trong nhà với hệ thống điều hòa và ánh sáng phù hợp, giúp bạn có một trải nghiệm Go Kart trọn vẹn.


Trường đua xe Go Kart - F1 Mini trong nhà tại Hà Nội - VS Racing
Trường đua xe Go Kart - F1 Mini trong nhà tại Hà Nội - VS Racing Aeon Mall Hà Đông

Mặt đường được phủ những chất liệu đạt tiêu chuẩn đường đua Go Kart quốc tế, ví dụ đường đua Go Kart tại VS Racing Aeon Mall Hà Đông sử dụng chất liệu Asphalt, đường đua Go Kart tại VS Racing Vincom Mega Mall Smart City là bê tông phủ Epoxy. Thông thường, loại xe Go Kart được sử dụng đối với đường đua trong nhà là xe động cơ điện, để đảm bảo vấn đề an toàn khí thải. Đây cũng là loại xe được dự đoán là tương lai của Go Kart, khi sử dụng điện năng, an toàn và thân thiện môi trường nhưng vẫn có tốc độ cực cao.


Đua Go Kart - F1 Mini trong nhà tại Hà Nội - VS Racing Vincom Mega Mall Smart City
Đua Go Kart - F1 Mini trong nhà tại Hà Nội - VS Racing Vincom Mega Mall Smart City

Những sự kiện Go Kart được tổ chức tại những đường đua này vẫn là những vòng đua hấp dẫn số một.


Sự kiện "Trải nghiệm Go Kart cùng VS Racing" đã được tổ chức thành công tại trường đua F1 Mini - VS Racing Vincom Mega Mall Smart City.


3.Đường đua xe Go Kart cho trẻ em - VS City:

Tích hợp với rất nhiều hoạt động giáo dục và giải trí, VS City là đường đua dành riêng cho những tay đua nhí. Những chiếc Go Kart nhỏ nhắn, cực kì an toàn, được thiết kế đặc biệt phù hợp với vóc dáng trẻ nhỏ, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình hướng dẫn các bé từng bước một, VS City là lựa chọn tuyệt vời nơi những tay đua nhí lần đầu khám phá đam mê trên hành trình thể thao tốc độ. Bố mẹ note ngay nhé!


Đua Go Kart điện cho trẻ em - VS City
Đua Go Kart điện cho trẻ em - VS City

4. Giá đua xe Go Kart tại Hà Nội - Go Kart Aeon Mall Hà Đông giá vé

Chỉ từ 99k là bạn có thể sở hữu cho mình 1 lượt chơi Go Kart tại tất cả các cơ sở của VS Racing rồi (bao gồm cả giá vé tại cơ sở Go Kart Aeon Mall Hà Đông), hãy cùng bạn bè và người thân trải nghiệm ngay bộ môn thể thao thú vị này cùng VS Racing nhé.

=> Tham khảo bảng giá niêm yết tại các cơ sở của VS Racing tại đây


Ngoài giá vé niêm yết, chúng tôi còn có các chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau như HS, SV, nhóm bạn bè có nhu cầu đua theo giờ, các chủ sở hữu thẻ thành viên của VS Racing ... cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn khác. Follow ngay fanpage VS Racing để được cập nhật các chương trình ưu đãi bạn nhé !

Ưu đãi khi đua xe Go Kart tại Hà Nội - VS Racing
Ưu đãi khi đua xe Go Kart tại Hà Nội - VS Racing

Ưu đãi khi đua xe Go Kart tại Aeon Mall Hà Đông Hà Nội
Ưu đãi khi đua xe Go Kart tại Aeon Mall Hà Đông Hà Nội

Ngoài các trường đua xe Go Kart khác tại Hà Nội, Go Kart còn là bộ môn thể thao phổ biến tại một số thành phố lớn với nhiều lượt tìm kiếm như: đua xe Go-Kart tại Sài Gòn, đua xe Go-Kart Đại Nam, đua xe Go-Kart Bình Dương, đua xe Go Kart quận 7....


Bạn đã tìm được đường đua phù hợp nhất với mình chưa? còn chần chừ gì mà chưa thử trải nghiệm đầu tiên. Đến ngay VS Racing nhé!

--------

Cơ sở 1: VS RACING - Tầng 3, AEON Mall Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: VS RACING - Tầng 3, Vincom Mega Mall Smart City, Hà Nội

Cơ sở 3: VS RACING - Tầng 1 & 3 Big C Thăng Long, Hà Nội

Hotline: 039.216.8998

#vsracing #grandopening #bigcthanglong #vsracingbigcthanglong #gokarthanoi #f1mini

1.148 lượt xem0 bình luận
bottom of page