top of page

Go-Kart Hanoi đổi tên thành VS Racing. Sự thật đằng sau có thể bạn chưa biết.

Go Kart Hanoi là một trong những đường đua F1 mini đầu tiên tại Việt Nam và là sân chơi thú vị, mới lạ rất được các bạn trẻ Hà Nội yêu thích trong những năm gần đây. Tuy nhiên, vòng đua Go Kart Hà Nội mới đây đã chính thức đổi tên thành VS Racing. Hãy cùng tìm hiểu lý do thực sự của sự thay đổi này.


Có mặt trên thị trường vào năm 2019, Go Kart Hanoi là trường đua F1 Mini ngoài trời đầu tiên tại khu vực miền Bắc với diện tích lên tới 5,000m2. Đây là nơi đầu tiên đưa bộ môn Go Kart đến với giới trẻ Hà Thành, mở ra xu hướng thể thao tốc độ bùng cháy và hiện đại. F1 Mini hay Go Kart là thể thao mới lạ, đầy tính cạnh tranh, hấp dẫn không thua kém gì xe đua F1 chuyên nghiệp nhưng lại rất dễ tham gia và có giá thành “học sinh” hơn rất nhiều. Bởi vậy, trường đua Go Kart Hanoi ngoài trời tiên phong ở Ngũ Hiệp, Thanh Trì tại thời điểm vừa thành lập đã trở thành địa điểm hot trend của giới trẻ, đặc biệt đối với cộng đồng những người đam thể thao tốc độ tại Việt Nam.

Sau thời gian bệnh Covid-19 kéo dài, Go Kart Hanoi trở mình mạnh mẽ với 3 cơ sở trường đua mới, đặt trong 3 trung tâm thương mại lớn nhất Hà Nội, AEON Mall Hà Đông, Vincom Mega Mall Smart City và Big C Thăng Long, mang đến không gian thể thao tốc độ chuyên nghiệp, giải trí tích hợp thú vị, hiện đại, bùng nổ và tràn đầy năng lượng. Sự trở lại lần này, Go Kart Hanoi mang một cái tên hoàn toàn mới, trở thành VS Racing.

VS Racing nghĩa là gì? Khát vọng và sứ mệnh của VS Racing

VS là viết tắt của hai từ Việt Speed. Go Kart Hanoi trở thành VS Racing, sự thay đổi này là mốc đánh dấu một chặng đường hoàn toàn mới với hướng đi, khát vọng và sứ mệnh của VS Racing. VS Racing mang trong mình năng lượng và tốc độ nhà tiên phong, đại diện và đồng hành cùng thế hệ trẻ với khao khát chinh phục và làm chủ cuộc sống.

Cần rất nhiều bước để một chiếc xe Go Kart có thể băng băng trên đường đua. Thế nhưng chúng tôi chưa bao giờ ngại làm điều đó. Mỗi bước khởi động dù cho nhỏ nhất đều là động lực thúc đẩy chiếc xe tiến về phía trước.

Đây cũng chính là động lực sống và làm việc của VS CORP. Bất chấp những thử thách và khó khăn, chúng tôi luôn nuôi dưỡng niềm đam mê làm nên những điều phi thường. Chúng tôi mong muốn một ngày nào đỏ, lá cờ đỏ sao vàng sẽ xuất hiện trên bản đồ F1 thế giới bởi chính những tay đua chảy trong mình dòng máu Việt Nam.

Đúng với tinh thần “Go Big Or Go Home”, VS Racing không ngừng hoàn thiện, phát triển, toàn lực tiến về phía trước, đem đến cho quý vị những trải nghiệm bùng nổ và đáng nhớ nhất đến, từng bước thực hiện hóa ước mơ, dưỡng đam mê thể thao tốc độ đối với cộng đồng người Việt Nam để một ngày không xa chúng ta vươn ra thế giới.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi - VS Racing!

--------

VS Racing - Trường đua Go Kart F1 Mini đầu tiên tại Việt Nam

Cơ sở 1: VS RACING - Tầng 3, AEON Mall Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: VS RACING - Tầng 3, Vincom Mega Mall Smart City, Hà Nội

Cơ sở 3: VS RACING - Tầng 1 & 3 Big C Thăng Long

Hotline: 039.216.8998
69 lượt xem0 bình luận
bottom of page