top of page

Fan Go Kart Thái Nguyên tưng bừng với khuyến mãi cực đỉnh ngày khai trương

Đã cập nhật: 2 thg 1Sau một thời gian làm mưa làm gió với phong trào đua Go Kart Hà Nội, tổ hợp vui chơi giải trí VS Racing mới đây đã chính thức khai trương cơ sở 4 tại Thái Nguyên. Không cần di chuyển quá xa, các fan Go Kart Thái Nguyên giờ đây đã có thể trải nghiệm bộ môn này tại Tầng 3, Trung tâm Thương Mại GO! Thái Nguyên.


Khuyến mãi cho các fan bộ môn đua Go Kart Thái Nguyên


VS Racing cơ sở Thái Nguyên sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 24/12/2022. Khi đến tham dự khai trương, các fan Go Kart Thái Nguyên không chỉ được là những người đầu tiên trải nghiệm bộ môn này mà còn có cơ hội đem về những phần quà vô cùng hấp dẫn cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Tổ hợp vui chơi giải trí VS Racing mới đây đã chính thức khai trương cơ sở 4 tại Thái Nguyên


1/ Chương trình Chào Sân Thái Nguyên Cùng VS Racing


Các fan hâm mộ bộ môn thể thao tốc độ Go Kart khi đến trải nghiệm VS Racing Thái Nguyên trong tuần lễ đầu tiên sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt:


  • Giảm ngay 50% cho vé đầu tiên

  • Giảm ngay 60% cho vé thứ hai


Thời gian diễn ra từ 24/12/2022 đến 01/01/2023. Lên lịch đến VS Racing trải nghiệm ngay thôi các fan Go Kart Thái Nguyên.


2/ Chương trình Check-in Nhận Combo Quà Chất


Để chào mừng những tay đua đầu tiên trải nghiệm Go Kart tại VS Racing Cơ sở Thái Nguyên, bạn sẽ nhận được các phần quà mang đậm chất VS Racing ngay khi check-in tại đường đua này.


Người chơi sau khi Check-in, like, share post trên fanpage VS Racing sẽ nhận được một combo VS Racing Kit bao gồm:

  • Túi tote VS Racing

  • Móc khoá VS Racing

  • Chai nước thuỷ tinh VS Racing

Chương trình sẽ kéo dài từ 24/12/2022 đến khi các phần VS Racing Kit được tặng hết. Nhanh tay đến VS Racing Thái Nguyên để đem về cho mình những phần quà hấp dẫn này thôi.


Các tay đua sẽ nhận được các phần quà mang đậm chất VS Racing ngay khi check-in tại đường đua Thái Nguyên.


3/ Săn Nhóm Đua Quà


VS Racing Thái Nguyên đã sẵn sàng chào đón những đội nhóm đến đây tranh tài và tìm ra nàh vô địch. Khi mua vé đua Go kart theo nhóm, các tay đua tại VS Racing Thái Nguyên sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi bao gồm:


- Mua 3 vé tính tiền 2 vé. Các tay đua khi mua 03 vé người lớn sẽ được tặng 01 vé người lớn + 01 combo nước

- Giảm 20% gói bao sân (Không áp dụng Weekends)


Thời gian diễn ra từ 2/1/2023 đến 08/01/2023. Lên lịch đến VS Racing trải nghiệm ngay thôi các fan Go Kart Thái Nguyên.


4/ Chương trình GenZ đua Tết


Sau một năm học hành và làm việc cật lực, đã đến lúc GenZ Thái Nguyên thưởng cho mình những phút giây giải trí chuẩn bị đón Tết. Chương trình "GenZ Đua Tết" với ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn đến trải nghiệm.


VS Racing Thái Nguyên tung ra 500 vé đua giảm 20% cho người chơi là học sinh sinh viên. Để được tham gia chương trình, người chơi vui lòng mang theo thẻ học sinh, thẻ sinh viên hoặc giấy tờ tuỳ thân có thể cung cấp thông tin về độ tuổi.


Chương trình chỉ áp dụng mọi khung giờ từ ngày 09/01/2023 - 13/01/2023. Nhanh tay đặt lịch đến trải nghiệm bộ môn Go Kart tại VS Racing Thái Nguyên ngay thôi.5/ Chương trình Giờ Vàng Cuối Tuần


Khi đến trải nghiệm VS Racing trong 2 ngày cuối tuần, các tay đua VS Racing sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt với chương trình "Giờ Vàng Cuối Tuần".


VS Racing Thái Nguyên tung ra 500 vé đua giảm 20% cho người chơi là học sinh sinh viên. Để được tham gia chương trình, người chơi vui lòng mang theo thẻ học sinh, thẻ sinh viên hoặc giấy tờ tuỳ thân có thể cung cấp thông tin về độ tuổi.


Chương trình chỉ áp dụng trong 2 khung giờ cố định 10h-13h và 16h-18h từ ngày 14/01/2023 - 15/01/2023. Nhanh tay đặt lịch đến trải nghiệm bộ môn Go Kart tại VS Racing Thái Nguyên ngay thôi.


Đua Go Kart Thái Nguyên có gì hot?


Đến với VS Racing Thái Nguyên, các fan tốc độ không chỉ được trải nghiệm đua Go Kart mà còn có thể tham gia bộ môn leo núi nhân tạo.


Không chỉ là những buổi hẹn họ cuối tuần, người chơi cũng có thể thuê các gói bao sân để phục vụ các dịp đặc biệt như team building, sinh nhật hoặc đơn giản chỉ là để tận hưởng những phút giây riêng tư cháy hết mình cùng nhóm bạn thân.


Với định hướng xây dựng một khu vui chơi giải trí năng động và hiện đại cho giới trẻ, đua Go Kart và leo núi nhân tạo sẽ là 2 bộ môn mở đầu cho VS Racing Thái Nguyên. Trong thời gian tới, VS Racing hứa hẹn sẽ mang đến thêm nhiều hoạt động cũng như sự kiện giải trí thể thao dành cho giới trẻ theo đúng tinh thần “Phá Bỏ Giới Hạn, Đánh Thức Chất Riêng".


Tham khảo Giá vé VS Racing Thái Nguyên tại đây.


100 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page