top of page

Có gì hấp dẫn tại tổ hợp đua xe Go Kart tại VS Racing Vincom Mega Mall Smart City

Chắc hẳn mọi người đa số mới nghe tới mô hình đua xe Go Kart tại Aeon Mall Hà Đông, nhưng không biết rằng, ngoài Aeon Mall Hà Đông, VS Racing còn có cả cơ sở tại Vincom Mega Mall Smart City nữa. Cùng tìm hiểu xem ở đây có gì khác lạ so với những cơ sở còn lại nhé !

Tổ hợp đua xe Go Kart tại VS Racing Vincom Mega Mall Smart City
Tổ hợp đua xe Go Kart tại VS Racing Vincom Mega Mall Smart City

Mục lục


1.Thư giãn, giải tỏa stress cùng đồng bọn với đua xe Go Kart

Go Kart là một môn thể thao tốc độ, đang làm mưa làm gió đối với giới trẻ Hà Nội cũng như các tỉnh thành lớn những năm gần đây bởi sự phấn khích, năng động khi trải nghiệm tại các đường đua xe Go Kart. Đua xe Go Kart còn được biết đến là một môn thể thao tốc độ có lịch sử lâu đời trên thế giới và đến nay vẫn liên tiếp được tổ chức cũng như nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của giới yêu xe. Hiện nay, các giải đua xe Go Kart ngày càng phát triển với những giải đấu có quy mô khác nhau được tổ chức.

Đua xe Go Kart tại Vincom Mega Mall Smart City
Đua xe Go Kart tại Vincom Mega Mall Smart City

Tại VS Racing - Vincom Mega Mall Smart City, với diện tích tổ hợp lên tới 3,300m2, đường đua Go Kart mặt sàn bê tông mài được phủ epoxy bóng, chiều dài đường đua 250m cùng hệ thống xe Go Kart điện, trọng tâm thấp, vô lăng không trợ lực, hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm tốc độ thuần túy nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn nhờ quy trình training, hướng dẫn của VS Racing.

Training an toàn và sử dụng Go Kart
Training an toàn và sử dụng Go Kart

Đồng thời, VS Racing - Vincom Mega Mall Smart City cũng là điểm tổ chức các giải đấu Go Kart từ phong trào nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp, mới đây nhất là sự kiện "Trải Nghiệm Go Kart cùng VS Racing" - nơi các người chơi tham gia và thử sức tại một đấu trường "pro".


2.Kết nối, giải trí cùng bé cho gia đình tại khu tổ hợp trò chơi cho trẻ em - VS City

Khu tổ hợp giải trí kết hợp giáo dục mới lạ dành cho trẻ em tại VS City với mô hình xe Go Kart Mini, Go Kart Electric mới lạ, cùng hệ thống nhà bóng, máy điện tử xèng, gắp thú bông, không gian vui chơi thư giãn và mới lạ.


Khu tổ hợp trò chơi cho trẻ em - VS City Vincom Mega Mall Smart City
Khu tổ hợp trò chơi cho trẻ em - VS City Vincom Mega Mall Smart City

Go Kart Mini thực chất là một phiên bản nhỏ hơn của xe Go Kart, phù hợp hơn với đối tượng là trẻ em dưới 8-9 tuổi, với tốc độ tối đa là 5-10km/h, đảm bảo an toàn cho bé khi trải nghiệm.

Đua xe Go Kart kid tại VS City
Đua xe Go Kart kid tại VS City

Ngoài ra, các bé còn có thể trải nghiệm hệ thống nhà bóng, hệ thống máy gắp thú, máy chơi điện tử xèng, cùng không gian diện tích cho các hoạt động teambuilding cho bé.3. Giá vé chơi Go-Kart tại VS Racing - Vincom Mega Mall Smart City

Cùng tham khảo giá vé chơi Go Kart và tổ hợp cho bé tại VS Racing - Vincom Mega Mall Smart City nhé !Còn chần chờ gì nữa, hãy đến VS Racing Vincom Mega Mall Smart City trải nghiệm cùng bạn bè, người thân và gia đình ngay thôi !

--------------------------

VS Racing – Trường đua F1 Mini trong nhà đầu tiên tại Việt Nam

Cơ sở 1: VS RACING - Tầng 3, AEON Mall Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: VS RACING - Tầng 3, Vincom Mega Mall Smart City, Hà Nội

Cơ sở 3: VS RACING - Tầng 1 & 3 Big C Thăng Long, Hà Nội

Hotline: 039.216.8998

541 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page