top of page

BÊN LỀ ĐƯỜNG ĐUA MINI EVENT 03 - GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 2,000,000 VNĐ CHO NGƯỜI CHIẾN THẮNGĐường đua khốc liệt là nơi những tay đua thể hiện tài năng, so trình cao thấp thì Bên lề đường đua, một phiên bản “thi đua” nhẹ nhàng và giải trí hơn, nhưng giải thưởng thì vẫn cháy cực nha. Và tuần này, cổng bình chọn Bên lề đường đua Mini Event 04 đã trở lại. Giữa những tay đua mới và những tay đua kỳ cựu, ai sẽ là người đầu tiên về đích?


Thể lệ bình chọn: Điểm số của những tay đua sẽ được tính như sau 1 Like/React = 1 điểm 1 Comment = 1 điểm (Mỗi tài khoản comment chỉ được tính một lần) 1 Share = 2 điểm (Share bài viết ở chế độ công khai và mỗi tài khoản share chỉ được tính 1 lần)


Tay đua được bình chọn nhiều nhất trên Fanpage của VS Racing sẽ nhận được thẻ membership của VS Racing đã top-up 2,000,000 VNĐ.


Chương trình bình chọn tay đua yêu thích sẽ diễn ra mỗi tuần một lần, bắt đầu vào thứ 6 và kết thúc vào thứ 4 tuần tiếp theo, nhanh nhanh kêu gọi anh em vào bình chọn thôi nào.


Link bình chọn trên fanpage shorturl.at/nDPUV


Cùng với đó, đừng quên Mini Event hàng tuần với rất nhiều giải thưởng giá trị vẫn đang chờ những tay đua tiềm năng tại VS Racing và Go-Kart. Đi đua thôiii! https://forms.gle/6bNWf1P6Pb2HoFfF6

--------

Cơ sở 1: GO KART HANOI - Car Park tầng 1, AEON Mall Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: VS RACING - Tầng 3, AEON Mall Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 3: VS RACING - Tầng 3, Vincom Mega Mall Smart City, Hà Nội Hotline: 039.216.8998 #vsracing #gokarthanoi #f1miniracingchampionship

3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page