top of page

BÊN LỀ ĐƯỜNG ĐUA - BÌNH CHỌN TAY ĐUA YÊU THÍCH - GIẢI THƯỞNG ĐẾN 2,000,000 VNĐ CHO NGƯỜI CHIẾN THẮNGTrên đường đua VS Racing, cuộc cạnh tranh giữa những kẻ đam mê tốc độ đang diễn ra “cháy” hơn bao giờ hết. Cùng lúc đó, một cuộc đua khác, dành cho những vị khán giả cuồng nhiệt đã phất cờ xuất phát.

Hãy tiếp lửa cho tay đua mà bạn yêu thích bằng cách like, comment dưới hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của họ trên đường đua VS Racing và Go-Kart.

Thể lệ bình chọn: Điểm số của những tay đua sẽ được tính như sau 1 Like/React = 1 điểm 1 Share = 2 điểm (Share bài viết ở chế độ công khai và mỗi tài khoản được share nhiều lần)

Tay đua được bình chọn nhiều nhất trên Fanpage của VS Racing sẽ nhận được thẻ membership của VS Racing đã top-up 2,000,000 VNĐ.

Chương trình bình chọn tay đua yêu thích sẽ diễn ra mỗi tuần một lần, bắt đầu vào thứ 6 và kết thúc vào thứ 4 tuần tiếp theo, nghĩa là có rất nhiều phần thưởng cho các bạn đó nha. Cùng với đó, đừng quên tham gia giải đua Event hàng tuần với rất nhiều giải thưởng giá trị tại VS Racing và Go-Kart.

Nhanh tay chọn ngay thôi !

Link bình chọn:

https://www.facebook.com/media/set?vanity=Weare.vsracing&set=a.191354686557960 -------- Cơ sở 1: GO KART HANOI - Car Park tầng 1, AEON Mall Hà Đông, Hà Nội Cơ sở 2: VS RACING - Tầng 3, AEON Mall Hà Đông, Hà Nội Cơ sở 3: VS RACING - Tầng 3, Vincom Mega Mall Smart City, Hà Nội Hotline: 039.216.8998

5 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page